Hỗ trợ trực tuyến

YM:hotro_vsim ............MiềnBắc............ YM:hotro_vsim ............MiềnTrung............ YM:hotro_vsim ............MiềnNam............ YM:hotro_vsim ............HàNội............

Tư vấn kinh doanh

Điều tra ý kiến

Bạn có hài lòng với mức lương hiện nay của mình không?
Tôi rất hài lòng
Tạm chấp nhận được
Không hài lòng nhưng vẫn phải làm vì chưa có việc gì khác
Không hài lòng, tôi đang cố gắng thoát khỏi ngành giáo dục

Liên kết website

Lượt truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Gốc > Giới thiệu >

  Giới thiệu cơ hội kinh doanh tại nhà


             Trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đang từng bước đi lên đổi mới, các ngành thương mại điện tử lần lượt ra đời đáp ứng nhu cầu phát triển như vũ bão của xã hội. Và sim đa năng đã ra đời phục vụ cho hàng chục triệu người ở Việt Nam.
  Sim đa năng là một hình thức thanh toán hoàn toàn mới mẻ và cực kỳ thông minh, một giải pháp tiết kiệm chi tiêu hiệu quả và đồng thời cũng là một cơ hội vàng cho những ai năng động, nhiệt tình, yêu thích kinh doanh, và có nhu cầu thăng tiến cao.
  Đến với cộng đồng kinh doanh sim đa năng bạn sẽ:
      1. Không cần đầu tư nhiều vốn : Bạn chỉ cần bỏ ra 300.000đ  là bạn đã nắm trong tay một đại lí kinh doanh sim đa năng với mức chiết khấu cao, hoa hồng giới thiệu cực kì hấp dẫn lên tới 10 cấp.
     2.Thị trường tiềm năng : Tất cả những ai đang cầm trên tay chiếc điện thoại, đang ngồi trước màn hình máy tính chơi Game online, họ là quan chức, công nhân, sinh viên… đều có thể trở thành khách hàng của bạn.
      3. Không gặp rủi ro:  Sản phẩm chính là thẻ cào điện thoại,  thẻ Game… đảm bảo cho bạn có đầu ra ổn định, bạn sẽ có nguồn thu nhập trực tiếp và gián tiếp từ hệ thống mà bạn phát triển. Chỉ sau một thời gian ngắn  bạn sẽ có  một nguồn thu nhập lý tưởng, bạn sẽ không bao giờ thất nghiệp cho đến khi nào con người không còn dùng điện thoại làm phương tiện liên lạc nữa
     4. Luôn làm chủ thời gian và công việc của mình : Bạn thích lúc nào làm lúc ấy, không ai quản lí bạn.
     5. Không cần bỏ công việc cũ : Bạn có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian. Bạn hoạch định những kế hoạch, mục đích của chính mình.
     6. Không cần kiến thức, trình độ :  Bạn không cần thiết phải có trình độ cao và kiến thức sâu rộng, chỉ cần bạn biết sử dụng điện thoại là có thể  đi đến thành công, tất cả chỉ trong một tin nhắn SMS mà thôi.
     7. Có cơ hội thăng tiến cao: bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao, hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi hệ thống của bạn lớn mạnh.
         
  .. Hãy làm những gì mình chưa bao giờ làm để có những gì mình chưa bao giờ có..
                                                                 Chúc các bạn thành công!

  VSIM – HỢP TÁC THÀNH CÔNG - CHIA SẺ LỢI NHUẬN

  Nhắn tin cho tác giả
  Quản Trị Phòng Chát @ 21:09 11/01/2012
  Số lượt xem: 949
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar
  Chào bạn! Qua tìm hiểu về vsim nay mình thực sự muốn tham gia. Mong bạn giúp đỡ nha. Ah cho mình hỏi chút giờ mình dùng sim Viettel để  đăng kí sau này nếu chuyển sang sim Vina có được không?? Mình đang có ý định dùng mạng vina??
  No_avatar
  Giờ bạn dùng sim nào đăng kí sim đa năng cũng được. Sau này nếu muốn chuyển mã số kinh doanh sang sim đa năng khác cũng được. Lệ phí chuyển chi mất 1000đ
   
  Gửi ý kiến