Hỗ trợ trực tuyến

YM:hotro_vsim ............MiềnBắc............ YM:hotro_vsim ............MiềnTrung............ YM:hotro_vsim ............MiềnNam............ YM:hotro_vsim ............HàNội............

Tư vấn kinh doanh

Điều tra ý kiến

Bạn có hài lòng với mức lương hiện nay của mình không?
Tôi rất hài lòng
Tạm chấp nhận được
Không hài lòng nhưng vẫn phải làm vì chưa có việc gì khác
Không hài lòng, tôi đang cố gắng thoát khỏi ngành giáo dục

Liên kết website

Lượt truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Gốc > Giới thiệu >

  Sim đa năng Vsim

  - SIM Đa Năng VnMart có ưu điểm là có thể kích hoạt từ sim bất kỳ khách hàng đang sử dụng, của bất kỳ mạng nào. Như vậy sẽ mang lại rất nhiều thuận tiện cho khách hàng trong việc kinh doanh. Chỉ với 1 cú pháp cực kỳ đơn giản: VDK VM gửi 8149. Sau khi kích hoạt thành công sim đa năng, trong sim bạn sẽ có thêm 1 tài khoản gọi là tài khoản bắn tiền. Kích hoạt sim đa năng, sim bạn đang sử dụng vẫn bình thường và không ảnh hưởng gì hết.

   


   

  - SIM Đa Năng VnMart cho phép bạn có thể thực hiện nạp tiền/ mua mã thẻ trả trước cho tất cả các 7 mạng di động hiện nay là: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Beeline, Sfone, Vietnamobile, EVN Telecom; thanh toán trả sau 2 mạng là Viettel và Mobifone; Mua các loại tài khoản/ thẻ game...; Mua bảo hiểm Ô tô - xe máy với mức chiết khấu cao, thao tác nạp tiền nhanh chóng, thuận tiện.

  - Với SIM Đa Năng VnMart, bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi với hình thức nạp tiền qua tin nhắn SMS từ sim và qua website : www.simdanang.vn mà không sợ thiếu hàng, không phải quản lý mã thẻ.

  - Bạn có thể thực hiện tra cứu số dư tài khoản sim đa năng VnMart, tra cứu các giao dịch đã thực hiện hoặc chuyển khoản cho các SIM Đa Năng khác bằng tin nhắn SMS hoặc trên website www.simdanang.vn

  - Không cần nhiều sim, không cần nhiều tài khoản, chỉ với 1 SIM Đa Năng VnMart ứng với 1 tài khoản bạn đã có thể nạp tiền/ bán nhiều loại thẻ cào với mức chiết khấu cạnh tranh với tất cả các hình thức nạp tiền khác.

  VNMART - CHO CUỘC SỐNG ĐƠN GIẢN HƠN

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Quản Trị Phòng Chát @ 10:10 11/01/2012
  Số lượt xem: 2359
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  ban cho minh hoi : muon lam sim do thi lam o dau? lai bao nhieu % mong ban chi giup

  Avatar

  Làm sim đa năng ngay trên đt của bạn! chỉ cần soạn tin nhắn

  VDK  VM gửi   8149 là đã có 1 sim đa năng rồi. Không phải mất tiền mua sim như cách hiểu của nhiều người. lệ phí chỉ 1000đ. Lãi 6% cho mỗi lần bắn tiền

  No_avatar

  + Với việc bỏ ra 1 số vốn lớn để lấy thẻ cào về bán cho khách hàng luôn là vấn đề đau đầu của một số cửa hàng kinh doang thẻ cào hiện nay. Với sự ra đời của Sim đa năng Vnmart các bạn có thể dùng một chiếc điện thoại để nạp tiền cho khách hàng mọi lúc mọi nơi với đủ các mệnh giá, ngoài ra các bạn còn được hưởng chiếc khấu cao lên tới 7.1% hơn hẳn chiếc khấu của một số loại thẻ cào hiện nay.

  + Các bạn là sinh viên - học sinh muốn có thêm thu nhập hằng tháng, các bạn có thể kinh doanh trong trường học hoặc gia định, đôi khi nạp tiền dùm người thân trong gia đình cũng rất tiện ích, mà lại có thể tiết kiệm một khoảng tiền để ăn sáng.

  Tiêu chí hoạt động của chúng tôi:

  - Đăng ký Sim bằng chính Sim của các bạn hoàn toàn miễn phí (chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký nếu bạn chưa có Sim).

  - Nếu các bạn đã có Sim Vnmart nhưng chưa hài lòng với chiết khấu hiện tại của đại lý cũ hãy đến với chúng tôi ( chúng tôi cam kết chiết khấu cao nhất trên thị trường VN).

  - Tất cả mọi người bất kể là chưa có việc làm hay đã có việc làm ổn định, dù già hay trẻ đều có thể liên hệ đăng ký với chúng tôi.

  - Chiết khấu cao lên đến 7.1% và không cần phải đóng bất kì 1 khoản chi phí nào để đăng ký ( Bởi vì chúng tôi không hoạt động theo kiểu kinh doanh đa cấp )

  - Giao dịch qua mạng lưới ngân hàng rộng hoặc liên hệ gặp trực tiếp giao dịch tại nhà riêng.

  Liên hệ:

  DD: 0939.810.810

  Email: Mr.victory3003@yahoo.com.vn" rel="nofollow" target="_blank">Mr.victory3003@yahoo.com.vn

   
  Gửi ý kiến